Công ty cổ phần dược phẩm PQA
MENU
Danh mục sản phẩm
08/02/2020 - 9:38 AMAdmin 3038 Lượt xem
Thường xuyên đổ mồ hôi tay, mồ hôi chân hoặc đổ mồ hôi vào ban đêm dù thời tiết lạnh là cảnh báo bệnh dẫn đến tình trạng trẻ em bị viêm đường hô hấp, viêm phổi viêm phế quản, trẻ quấy khóc, rối loạn thần kinh thực vật ảnh hưởng đến học tập sinh hoạt.
Các bậc cha mẹ thường cho rằng đổ mồ hôi nhiều là hiện tượng bình thường khi cơ thể bị nóng, nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên và kéo dài thì cần  lưu ý tìm hiểu nguyên nhân, và có biện pháp khắc phục sớm.

Thế nào là mồ hôi trộm ???

 Mồ hôi trộm là mồ hôi thường xuất hiện nhiều vào ban đêm, ở các vị trí lòng bàn tay, bàn chân, hõm nách, lưng, gáy, ngay cả khi thời tiết lạnh.
Tuy nhiên, ở trẻ nhỏ, tuyến mồ hôi tập trung nhiều nhất ở đầu. Vì thế, khi trẻ ngủ, đầu là nơi ra nhiều mồ hôi nhất. Trẻ dưới 1 tuổi hoặc 2, 3 4 tuổi hay xuất hiện tình trạng ra mồ hôi khi ngủ. Sở dĩ hiện tượng này thường xuất phát từ hai khả năng, một là do bệnh lý, hai là do tình trạng sinh lý bình thường của trẻ.
Theo sinh lý bình thường, khi thời tiết nóng nực, cơ thể thải nhiệt bằng cách thoát mồ hôi. Mồ hôi thoát ra nhiều ở trán, hõm nách, lưng và khắp mặt da. Thoát mồ hôi là một cách để cơ thể điều hòa thân nhiệt. Vì thế, cần phân biệt tình trạng trẻ ra mồ hôi nhiều là sinh lý bình thường hay do bệnh lý bất thường nào đó.

Triệu chứng của chứng mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ

Mồ hôi chỉ xuất hiện ở đầu, lòng bàn tay, bàn chân, lưng, gáy, hõm nách, trong khi những vị trí khác như bụng, cánh tay, đùi không hề có.
 
 Mồ hôi sinh lý: xuất hiện khi thời tiết nóng nực, mặc quá nhiều quần áo, nhà cửa chật chội, nóng bức.
 
 Mồ hôi trộm: xuất hiện ngay cả khi thời tiết lạnh, mặc quần áo thoáng mát. Và đặc biệt là thường xuất hiện khi trẻ ngủ. Đi kèm với nó, trẻ còn có biểu hiện bứt rứt, khó chịu, mệt mỏi, ngủ không yên giấc, hay giật mình, hay quấy khóc, biếng ăn, gây gầy sút, chậm phát triển. Có thể thấy vùng tóc dưới gáy rụng, tạo thành vệt người ta gọi đó là dấu hiệu vành khăn.

Hậu quả của ra mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ

Chứng ra mồ hôi trộm có thể xuất hiện do bệnh lý hoặc môi trường ngoại cảnh (như đắp nhiều chăn, phòng ngủ quá bí, ngột ngạt) và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của trẻ nhỏ:

● Ra mồ hôi nhiều khi ngủ sẽ cản trở giấc ngủ sâu của bé, trẻ thường trằn trọc, khó ngủ, hay thức giấc, quấy khóc.

Ra mồ hôi nhiều khi ngủ kéo dài, gây rối loạn giấc ngủ, ảnh hưởng tới thần kinh; mồ hôi trộm sẽ càng nhiều hơn và ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ.

● Ra mồ hôi nhiều khi ngủ, thân nhiệt giảm dẫn tới trẻ dễ mắc cảm lạnh và các bệnh đường hô hấp như ho vặt, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản…

● Ra mồ hôi nhiều khi ngủ làm cơ thể trở nên khô, háo, mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy kiệt dần, gầy mòn dẫn đến suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn. 

● Tình trạng ra mồ hôi khi ngủ kéo dài gây mất nước qua đường mồ hôi nhiều, trẻ dễ bị táo bón, tiểu ít, nước tiểu vàng, cơ thể nóng, nhiệt, rối loạn tiêu hóa … ảnh hưởng quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

● Ra mồ hôi nhiều còn làm lỗ chân lông giãn ra, là nơi ứ đọng các chất cặn bã, dễ bị viêm nhiễm, mụn nhọt, rôm sảy, ngứa…

  

Nguyên nhân của chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ

●  Do hệ thần kinh thực vật của trẻ chưa phát triển hoàn thiện: Đây là nguyên nhân chính của chứng mồ hôi trộm ở trẻ. Ở trẻ nhỏ, sự trao đổi chất diễn ra mạnh hơn người lớn, chỉ cần tăng thêm một chút hưng phấn và kích thích sẽ ra mồ hôi trộm để tỏa nhiệt trong cơ thể.
Ngoài ra, ở nhiều trẻ do phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật chưa ổn định dẫn tới hiện tượng ra nhiều mồ hôi mà cơ thể không kiểm soát được.
● Thiếu vitamin D: Trẻ hay bị ra mồ hôi ở trán khi ngủ (mồ hôi trộm) và có nguy cơ bị rụng tóc vùng gáy. Một số trẻ bị sinh non, thiếu cân, trẻ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, những trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, bị còi xương…cũng có nguy cơ bị thiếu vitamin D. Tuy nhiên đây chỉ là 1 phần nguyên nhân rất nhỏ.
● Không gian ngủ của trẻ kém thoáng mát: Nhiều cha mẹ quá cẩn thận nên đắp nhiều chăn sợ trẻ lạnh, nhưng thật ra đó vô tình làm cho trẻ bị bí bách khó chịu rồi bị toát mồ hôi. Nếu cộng thêm với phòng ngủ bí hơi, không có chỗ thông gió tạo nên sự nóng bức ngột ngạt, trẻ ngủ dễ bị khó chịu rồi dễ toát mồ hôi.
 
Khi trẻ bị ra nhiều mồ hôi và liên tục, cơ thể sẽ mất đi một lượng nước và muối sẽ khiến cơ thể trẻ yếu đi, người mệt hơn, lỗ chân lông mở rộng là nguyên nhân làm cho cơ thể bé dễ bị ngấm lạnh, phổ biến thường thấy là các chứng bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phổi, bé thường hay bị cảm, ho, sổ mũi…
Nếu hiện tượng đó kéo dài và liên tục ngày này sang ngày khác, cơ thể trẻ sẽ bị suy kiệt. Do vậy, nếu trẻ ra mồ hôi quá nhiều mà do nguyên nhân bệnh lý, cần có phương pháp cải thiện kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. 
 •  

 • Chị Ngọc ở Hà Nội Đã Chữa Khỏi Mồ Hôi Trộm Bằng Sản Phẩm PQA Bổ Thận Thủy 

Biện pháp điều trị mồ hôi trộm từ đông y hoàn toàn thảo dược tự nhiên

Y học cổ truyền (YHCT) cũng chỉ ra rằng: thận chủ về cốt tủy nên thận suy yếu sẽ làm cho xương khớp đau nhức, đau lưng, mỏi gối. Mặt khác thận âm hư sẽ làm cho tân dịch trong cơ thể bị thiếu, biểu hiện người gày gò, cảm giác nóng bức, khô khát, tiểu vàng, táo bón, ra mồi hôi trộm.
 
Âm hư sinh nội nhiệt, hư hỏa phù lên thì gò má đỏ hồng, nhiệt bức dịch tiết ra thì mồ hôi trộm.

Bổ pháp chữa mồ hôi trộm

là dùng các vi thuốc chữa các chứng bệnh do công năng hoạt động của cơ thể bi giảm sút gây ra (gọi là chính khí hư). Bổ pháp gồm gồm 4 loại : bổ âm, bổ dương bổ khí và bổ huyết. 
 
- Bổ âm: để làm hết các chứng bệnh gây ra do âm hư như người gầy, miệng khô, họng khô, ho khan , ho ra máu, triều nhiệt , ngũ tâm phiền nhiệt, ra mồ hôi trộm, gò má đỏ, mạch tế sác.
 
- Bổ Khí: Dùng để làm hết các chứng trạng Khí hư (hơi thở ngắn, mệt mỏi khi gắng sức nhẹ, tự hãn, ăn uống kém, mạch hư. Ngoài ra, còn có thể thêm các triệu chứng sa sinh dục, sa tạng phủ, đái són)
 
- Bổ Huyết: Dùng để làm hết các chứng trạng Huyết hư (sắc mặt tái, môi móng nhợt, hoa mắt, chóng mặt, tay chân tê, mất ngủ, đánh trống ngực, kinh nguyệt ít, sắc kinh nhợt, chất lưỡi nhợt, mạch Tế hoặc Tế sác).  
 
- Bổ dương: Dùng để làm hết các chứng trạng dương hư (sợ lạnh, tay chân lạnh, ăn không tiêu, di tinh, liệt dương, đau lưng, mỏi gối, tiêu chảy, tiểu nhiều, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhợt, mạch nhược)
Lục vị hoàn (bổ thận âm) là bài thuốc có từ lâu đời đã được danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng trị nhiều loại bệnh kể trên trong đó có bệnh mồ hôi trộm.

Bài thuốc Lục Vị Hoàn ( Theo Hải Thượng Y tông tâm lĩnh trang 461)

=> Muốn chữa bệnh ra mồ hôi trộm phải chữa Bổ thận âm hư

Ứng dụng tinh hoa của các bậc tiền nhân đi trước cùng với kinh nghiệm chữa bệnh uy tín gia truyền nhiều qua nhiều thế hệ, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy đặc trị ra mồ hôi trộm. Sản phẩm bào chế dưới dạng siro và dạng cốm nên rất dễ uống cho cả trẻ em và người lớn.

Sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy trị bệnh đổ mồ hôi trộm, mồ hôi chân, mồ hôi tay 

Ứng dụng từ bài thuốc Lục Vị  Hoàn( Theo Hải Thượng Y tông Tâm Lĩnh - Trang 461 ) có gia giảm thêm Hoàng Kỳ, Bạch Truật, Phòng Phong kết hợp bí quyết gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy sản phẩm. Sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy có tác dụng điều trị ra mồ hôm trộm theo cơ chế:

PQA Bổ Thận Thủy: Giá 165.000 VNĐ

● Sơn dược: Bổ mát, dưỡng vị sinh tân, ích phế bổ thận, chỉ khát tốt cho người bị ra mồ hôi trộm.

● Bạch truật: Kiện tỳ, táo thấp, chỉ tả, hòa trung, lợi thủy. Dùng tốt trong trường hợp ra mồ hôi trộm, phù thũng.

● Thục địa: Tư âm, dưỡng huyết, bổ thận.

● Sơn thù: Bổ ích can thận, thu liễm cố sáp.

● Mẫu Đơn: Thanh nhiệt, lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

● Trạch tả: Thẩm thấp, thông lâm, lợi niệu, giúp tiêu hóa, thanh nhiệt.

● Phục linh: Tiêu độc, thanh nhiệt, giải độc tiêu thũng, lọc máu.

● Hoàng kỳ: Bổ khí, thăng dương, liễm hãn, lợi tiểu, giải độc

● Phòng phong: Tính ấm vào kinh bàng quang, can và tỳ, tác dụng giảm đau.

Sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO đạt tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất sản phẩm chuẩn sạch, đảm bảo chất lượng của công ty dược phẩm PQA - Thuốc đông y gia truyền, chữa bệnh chữa tận gốc.

 • PQA Bổ Thận Thủy là sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy về công dụng cũng như kết quả tuyệt vời của nó mang lại. ​PQA Bổ Thận Thủy được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm vàng, dịch vụ vàng , sản phẩm tin cậy , dịch vụ tin cậy . Và được bình chọn vào Top 50 sản phẩm vàng của Việt Nam.

 •  Giấy chứng nhận và sản phẩm độc quyền của Công ty CP Dược Phẩm PQA

  PQA Bổ Thận Thủy đạt chuẩn của bộ y tế về thực hành tốt phân phối thuốc GDP

 • Giấy chững nhận thực hành tốt phân phối thuốc

  PQA Bổ Thận Thủy đạt chuẩn của bộ y tế về thực hành sản xuất thuốc WHO

 • Giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm của " PQA Bổ Thận Thủy "

 • Xác nhận công bố an toàn thực phẩm

  PQA Bổ Thận Thủy đạt đầy đủ yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y Tế trong quá trình sản xuất và bào chế thuốc và được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân.

 • Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA

   

 • GỌI NGAY CHO CHUYÊN GIA TƯ VẤN DƯỢC SĨ THANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH MỒ HÔI TRỘM

   Lương y - Dược sĩ 

  BÙI THỊ THANH: 0967.728.166 - 0889.809.179

 • Trò chuyện messenger  Trò chuyện zalo

  PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG 

Để lấy thuốc, Bệnh nhân có thể đến trực tiếp: Công ty Dược phẩm PQA - Thuốc Đông Y gia truyền PQA
Địa chỉ: 99, đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
Vào phòng Bảo vệ, hỏi gặp Lương y, Dược sĩ Bùi Thanh. Tôi sẽ trực tiếp tư vấn, kê đơn cho.
Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện, sau 2-4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc, sẽ thanh toán tiền cho người mang thuốc đến. 
Trong quá trình điều trị dược sĩ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.
 

 

Lương y, Dược sĩ Thanh - chuyên gia tư vấn sức khỏe cao cấp hàng đầu của thaoduocpqa.com - tại công ty CP Dược Phẩm PQA chụp ảnh cùng đồng nghiệp trước nhà máy sản xuất Thuốc đông dược GMP - WHO     

  •  

  • Chị Thanh ở Thanh Hóa Đã Chữa Khỏi Mồ Hôi Trộm Cho Con 15 Tháng Tuổi Bằng Sản Phẩm PQA Bổ Thận Thủy 

  • Cô Vui Ở Vụ Bản Nam Định Có Cháu  Đã Chữa Khỏi Mồ Hôi Trộm  

 • MỜI QUÝ VỊ NGẮM NHÌN QUANG CẢNH CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA 

   

  Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

  Điện thoại tư vấn: Lương Y / Dược Sĩ Bùi Thị Thanh: 0967 728 166 - 0889 809 179.(Tư vấn từ 7h sáng tới 22h tối tất cả các ngày trong tuần)

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Video

Tin nổi bật
Chữa Mất Ngủ Kinh Niên Bằng Bài Thuốc Đông Y Chữa Mất Ngủ Kinh Niên Bằng Bài Thuốc Đông Y
Mất ngủ lâu ngày sẽ gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới như: Rối loạn tâm lý, huyết áp - tim mạch, gây bệnh trầm cảm..
Mồ Hôi Trộm Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Nguy Hiểm Mồ Hôi Trộm Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Nguy Hiểm
Mồ hôi trộm ở trẻ cảnh báo dấu hiệu đầu tiên của bệnh còi xương. Nếu trẻ em có biểu hiện như: Ra mồ hôi khi ngủ, quấy khóc về đêm... cần tìm biện pháp...
HẾT NGAY BỆNH TRĨ BẰNG ĐÔNG Y ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ HẾT NGAY BỆNH TRĨ BẰNG ĐÔNG Y ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ
Bệnh trĩ hay hay còn gọi là bệnh lòi dom, bệnh thường gặp ở những người có công việc phải ngồi lâu, hay đứng lâu quá ở một chỗ, ít hoạt động như nhân...
Giải Pháp Mới Cho Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính Bằng Đông Y Giải Pháp Mới Cho Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính Bằng Đông Y
Câu hỏi: Chào Ds Thanh của PQA ! Tôi năm nay 53 tuổi và đi khám thì các B.s có bảo tôi là bị bệnh phổi tắc nghẽn. Liệu bệnh của tôi có thể điều trị được...
Công ty cổ phần dược phẩm PQA
Địa chỉ: Thửa 99, khu Đồng Quàn, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
Hotline: 0967728166
Email: thaoduocgiatruyenpqa@gmail.com
Website: https://thaoduocpqa.com/
Sáng chế - giải thưởng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

0967728166