banner tư vấn sức khỏe dược phẩm pqa

Cần làm gì để chữa bệnh táo bón ở trẻ ?

Táo bón ở trẻ là một rối loạn tiêu hóa thường gặp, để chữa bệnh táo bón ở trẻ nhanh và an toàn đôi khi làm cho cha mẹ gặp nhiều bối rối.
chữa bệnh táo bón ở trẻ
chữa bệnh táo bón ở trẻ
Táo bón ở trẻ là một rối loạn tiêu hóa thường gặp, để chữa táo bón ở trẻ nhanh và an toàn đôi khi làm cho cha mẹ gặp nhiều bối rối.

Đối với trẻ nhỏ, thải hết cặn bã trong ruột già từ một lần trong ba ngày đến ba lần trong một ngày được coi là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu con bạn ít khi đi “đại tiện”, thì điều đó chưa có nghĩa là nó bị táo bón.

Táo bón, đó là khi con bạn ngồi bô rặn mãi mà không đại tiện được. Như thế đã là nghiêm trọng. Nếu táo bón trở thành thói quen, thì thật khổ cho trẻ và cả cha mẹ nữa.

 
chữa bệnh táo bón ở trẻ

Nguyên nhân trẻ bị táo bón

Trẻ bị táo bón tạm thời không đáng sợ. Nó có thể xảy ra sau khi bị một bệnh nào đó kèm theo ăn mất ngon, tiêu chảy ngẫu nhiên, nôn mửa, mất nước ở ruột.

Nó có thể là kết quả của chế độ ăn kiêng thường có ờ trẻ nhỏ, thậm chí cả khi chỉ cho trẻ bú không, mà ít cho uống nước.

Thông thường táo bón tạm thời cũng dễ khắc phục, ít khi phải áp dụng những biện pháp nghiêm trọng như khi bị tắc ruột.

 
Cần làm gì để chữa bệnh táo bón ở trẻ


Lời khuyên: Khi bị táo bón tạm thời không cần phải điều trị gì cả. Nhưng nhất thiết phải đến bác sĩ nếu con bạn kêu đau ở xung quanh giang môn có thể có vấn để không Ổn ở trực tràng, ở bụng hoặc buồn nôn có thể bị tắc ruột. Táo bón ở trẻ em có thể là phản ứng đối với hàng loạt nước ép hoa quả, còn ở những trẻ lớn tuổi hơn là phản ứng đối với việc sử dụng nhiều chất xơ và nước.

1. Táo bón do trẻ không muốn đi đại tiện

Táo bón do trẻ không muốn đi đại tiện đó là hiện tượng tương đối phổ biến.

Những học sinh lớp một cho rằng nhà vệ sinh ở trường bẩn và bất tiện.

Một số khác lại khẳng định rằng trong nhà vệ sinh có cái gì kỳ lạ! Nếu với trẻ em để xẩy ra những chuyện “mắc cỡ” như thế, thì chúng sợ lần sau không dám đi nữa, thế là “đành nhịn”!

Thậm chí đôi khi táo bón ngẫu nhiên làm nứt lỗ hậu môn, rách da ở xung quanh giang môn làm cho trẻ đi đại tiện rất đau.

Tất cả những điều đó làm cho trẻ sợ không dám đi đại tiện, kết quả là dẫn đến táo bón.

 
chữa bệnh táo bón ở trẻ

2. Táo bón kinh niên

Nguvên nhân táo bón kinh niên:

Có thể là do chế độ ăn kiêng, khi đứa trẻ thiếu rau tươi quả chín và các chất xơ hoặc nó chỉ có uống sữa không.

Thường là bệnh đường ruột. Thí dụ: bệnh Hirsprung, khi bị bệnh này thì thói quen của trực tràng trẻ em khó thực hiện được, nên làm cho giang môn bị hẹp lại. Những khuyết tật bẩm sinh đó làm nẩy sinh táo bón kinh niên ngay từ bé. Cũng có thể có những nguyên nhân khác ví như bệnh bại liệt (rối loạn não bẩm sinh).

Sau khi bị táo bón một thời gian dài, có thể phát sinh ra “mất kiểm soát bài tiết” và với trẻ em thường là sự “xấu hổ”. Những cục phân rắn đọng lại ở trực tràng kéo căng các cơ của nó làm cho nó không thực hiện được chức năng của mình (giữ phân không cho nó ra đến giang môn).

Đôi khi phân lỏng thấm xung quanh những cục phân cứng trong trực tràng mà chảv ra ngoài giang môn trẻ, giống như tiêu chảy tự phát, mặc dù thực tế nguyên nhân là táo bón.

 
chữa bệnh táo bón ở trẻ

Lời khuyên: Chữa bệnh táo bón kinh niên đã kéo dài hàng mấy tuần, thường phức tạp hơn táo bón ngẫu nhiên, do đó phải đến bác sĩ để kiểm tra bụng trẻ xem phân ứ lại như thế nào. Có thể dùng ngay ngón tay đưa thẳng vào trực tràng trẻ. Đó là liệu pháp hoàn toàn an toàn ngay cả đối với trẻ con. Nó giúp bác sĩ xác định được có vết nứt ở giang môn không ?

3. Chữa bệnh táo bón cho trẻ bằng thuốc đông y

Làm sao để không bị táo bón ở trẻ tái phát trở lại?

 Hiện nay có nhiều loại thuốc nhuận tràng rất tốt nhưng thường gây đau bụng và làm bệnh nhân đi ngoài mất tự chủ, không kiểm soát được đại tiện của mình. Sự khác biệt của sản phẩm PQA Nhuận Tràng so với các sản phẩm trên thị trường là bên cạnh tác dụng nhuận tràng tự nhiên, không gây đau bụng mà quan trọng hơn là người bệnh hoàn toàn tự chủ được việc đi vệ sinh. 

 
pqa nhuận tràng chữa bệnh táo bón

Người bị táo bón, táo bón lâu ngày mãn tính kinh niên, bị táo bón ngay cả khi đã thực hiện chế độ ăn uống hợp lý nhất có thể tham khảo sản phẩm chữa táo bón hiệu quả chống tái phát.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm huyền sâm, hoài sơn, bạch linh, thảo quyết minh, trạch tả, mạch môn, sơn thù, sinh địa, mẫu đơn bì...Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc táo bón theo từng bước:
 
- Tư âm dưỡng huyết: Làm mát cơ thể.
 
- Sinh tân nhuận tràng: Làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột.
 
- Phá kết thông tiện: Đại tiện dễ dàng, tư nhiên, không đau bụng, rất nhẹ nhàng êm ái và hoàn toàn làm chủ được việc đại tiện.

 
pqa siro nhuận tràng chữa bệnh táo bón
 
đặt hàng dược phẩm pqa

Sản phẩm PQA Nhuận Tràng chữa táo bón, táo bón mãn tính, chống tái phát.

 Sản phẩm dùng rất tốt cho người bị âm hư táo kết, tốt cho mọi lứa tuổi, rất tốt cho người già và trẻ em.

 
Để hiểu rõ thông tin về sản phẩm, cũng như cơ chế tác dụng của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với hội đồng chuyên môn - những người luôn đồng hành cùng bạn, giải đáp và tháo gỡ khó khăn cho bạn.


Hãy gọi ngay hoặc để lại thông tin ( TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI ) bên dưới, các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn của Thảo Dược PQA sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp sức khỏe cho bé của các bạn.
tư vấn dược phẩm pqa
Công ty cổ phần dược phẩm PQA - Chữa bệnh chữa tận gốc

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ThíchChia Sẻ ngay cho mọi người nhé:
BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọc

  • admin

    Hãy gọi ngay hoặc để lại thông tin ( TÊN, SỐ ĐIỆN THOẠI ) bên dưới, các thầy thuốc, dược sĩ chuyên môn của Thảo Dược PQA sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp sức khỏe cho bé của các bạn.

    Công ty cổ phần dược phẩm PQA - Chữa bệnh chữa tận gốc

      admin   16/12/2016 22:07
quảng cáo trái
quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây